Sách - Địa Lí Các Tỉnh Và Thành Phố Việt Nam (Bộ 10 Quyển)

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0.0
    * Hoàn tiền 100% qua tài khoản ngân hàng
    * Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    * Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    * Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

450.000₫
✅ Đơn hàng sẽ được xử lý ngay khi đặt thành công
Tác giả: nhiều tác giả
Số trang 120
Khổ sách: 19 x 27cm
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản: 2019
Hình thức: Bìa mềm

Địa lí là một trong những môn học trong chương trình giáo dục phổ thông. Các kiến thức về địa lí địa phương thường được dạy chính khóa ở các bậc Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Để phục vụ hiệu quả cho việc giảng dạy và học tập, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã xuất bản tập Bản đồ Địa lí các tỉnh và thành phố Việt Nam, chứa đựng thông tin địa lí của 63 tỉnh thành và thành phố trên cả nước, giúp học sinh có thể nhận biết, phân tích các hiện tượng địa lí tự nhiên, xã hội, dân cư, văn hóa, những phong tục tập quán và truyền thống đặc sắc,… của từng tỉnh, thành phố.
 
Bộ sách gồm 10 tập, chia thành 7 vùng chính trên toàn lãnh thổ Việt Nam: Vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ (2 tập); Vùng Đồng bằng sông Hồng (2 tập); Vùng Bắc Trung Bộ (1 tập); Vùng Duyên hải Nam Trung Bộ (1 tập); Vùng Tây Nguyên (1 tập); Vùng Đông nam Bộ (1 tập); và Vùng Đồng bằng sông Cửu Long (2 tập).
 
Cấu trúc của mỗi tập đều theo thứ tự: Bản đồ Hành chính Việt Nam; Bản đồ Hành chính của vùng; đối với từng tỉnh, có bốn bản đồ: Hành chính, Địa lí tự nhiên, Địa lí dân cư – văn hóa, Địa lí kinh tế. Tất cả các thông tin đều dựa theo tư liệu của Tổng cục Thống kê, Cục Thống kê của các tỉnh, thành phố, các cuốn sách chuyên đề về giao thông, du lịch, văn hóa, nguồn tư liệu ảnh của Thông tấn xã Việt Nam… Sách in khổ 21 x 29,7 cm
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)