Góp Phần Xây Dựng Trường Học Thân Thiện, Học Sinh Tích Cực

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150.0
    * Hoàn tiền 100% qua tài khoản ngân hàng
    * Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    * Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    * Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

80.000₫
✅ Đơn hàng sẽ được xử lý ngay khi đặt thành công
Nhằm cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn tương đối toàn diện về việc thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong thời gian vừa qua, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn, phát hành cuốn sách: Góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

          Cuốn sách gồm 2 phần:

          Phần I: Trình bày những giải pháp xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Thông qua các bài viết của các nhà quản lý giáo dục, nhà khoa học, nhà giáo, nhà báo…và của một số em học sinh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, bạn đọc có thể hình dung được phần nào hiện trạng học đường, những khó khăn, những giải pháp, những sáng kiến kinh nghiệm, những biện pháp, những kết quả cụ thể của việc thực hiện phong trào thi đua Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” ở các địa phương.

          Phần II: Giới thiệu gương sáng học đường - Những người tốt, việc tốt rất cần được tuyên truyền phổ biến, học tập và vận dụng trong thực tế giáo dục để tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” .

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)