Bộ Đĩa Hình Các Hoạt Động Giáo Dục Theo Chủ Đề (4 Đĩa)

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150.0
    * Hoàn tiền 100% qua tài khoản ngân hàng
    * Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    * Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    * Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

200.000₫
✅ Đơn hàng sẽ được xử lý ngay khi đặt thành công

1. Giáo án điện tử khám phá MTXQ - Chủ đề Nước và HTTN (dành cho trẻ 5 - 6 tuổi) - Đĩa 1

Đĩa DVD gồm nội dung hai giáo án “Tìm hiểu về mặt trời” và “Tìm hiểu về mưa, bão, lũ, lụt” thuộc chủ đề Nước và các hiện tượng tự nhiên dành cho trẻ 5 – 6 tuổi được xây dựng trên phần mềm PowerPoint. Mỗi giáo án điện tử gồm ba phần cơ bản theo tiến trình thực hiện một hoạt động giáo dục. Trong giáo án có nhiều video, hình ảnh và trò chơi giúp trẻ tương tác trực tiếp trên máy vi tính. Các video không chỉ được tuyển chọn kĩ lưỡng về mặt nội dung mà còn đảm bảo về chất lượng kĩ thuật, âm thanh, hình ảnh và cần thiết với nhu cầu thực tế của cô và trẻ. Giáo viên có thể sử dụng trực tiếp hoặc tự chỉnh sửa nội dung giáo án trên phần mềm PowerPoint cho phù hợp với trình độ của trẻ và đặc trưng vùng miền.

2. Giáo án điện tử khám phá MTXQ - Chủ đề Thế giới Động vật (dành cho trẻ 5 - 6 tuổi) - Đĩa 1

Đĩa DVD gồm nội dung hai giáo án “Sự di chuyển của các con vật” và “Sự kì diệu của những cái đuôi” thuộc chủ đề Thế giới Động vật, dành cho trẻ 5 – 6 tuổi, được xây dựng trên phần mềm PowerPoint. Mỗi giáo án điện tử gồm ba phần cơ bản theo tiến trình thực hiện một hoạt động giáo dục. Trong giáo án có nhiều video, hình ảnh và trò chơi giúp trẻ tương tác trực tiếp trên máy vi tính. Các video không chỉ được tuyển chọn kĩ lưỡng về mặt nội dung mà còn đảm bảo về chất lượng kĩ thuật, âm thanh, hình ảnh và cần thiết với nhu cầu thực tế của cô và trẻ. Giáo viên có thể sử dụng trực tiếp hoặc tự chỉnh sửa nội dung giáo án trên phần mềm PowerPoint cho phù hợp với trình độ của trẻ và đặc trưng vùng miền.

3. Giáo án điện tử khám phá MTXQ - Chủ đề Nghề nghiệp (dành cho trẻ 5 - 6 tuổi) - Đĩa 1

Đĩa DVD gồm nội dung hai giáo án “Tìm hiểu về nghề nông” và “Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy” thuộc chủ đề Nghề nghiệp, dành cho trẻ 5 – 6 tuổi, được xây dựng trên phần mềm PowerPoint. Mỗi giáo án điện tử gồm ba phần cơ bản theo tiến trình thực hiện một hoạt động giáo dục. Trong giáo án có nhiều video, hình ảnh và trò chơi giúp trẻ tương tác trực tiếp trên máy vi tính. Các video không chỉ được tuyển chọn kĩ lưỡng về mặt nội dung mà còn đảm bảo về chất lượng kĩ thuật, âm thanh, hình ảnh và cần thiết với nhu cầu thực tế của cô và trẻ. Giáo viên có thể sử dụng trực tiếp hoặc tự chỉnh sửa nội dung giáo án trên phần mềm PowerPoint cho phù hợp với trình độ của trẻ và đặc trưng vùng miền.

4. Giáo án điện tử khám phá MTXQ - Chủ đề Quê hương - Đất nước - Bác Hồ (dành cho trẻ 5 - 6 tuổi) - Đĩa 1

Đĩa DVD gồm nội dung hai giáo án “Biển đảo quê hương” và “Đặc sản ba miền” thuộc chủ đề Quê hương – Đất nước – Bác Hồ dành cho trẻ 5 – 6 tuổi được xây dựng trên phần mềm PowerPoint. Mỗi giáo án điện tử gồm ba phần cơ bản theo tiến trình thực hiện một hoạt động giáo dục. Trong giáo án có nhiều video, hình ảnh và trò chơi giúp trẻ tương tác trực tiếp trên máy vi tính. Các video không chỉ được tuyển chọn kĩ lưỡng về mặt nội dung mà còn đảm bảo về chất lượng kĩ thuật, âm thanh, hình ảnh và cần thiết với nhu cầu thực tế của cô và trẻ. Giáo viên có thể sử dụng trực tiếp hoặc tự chỉnh sửa nội dung giáo án trên phần mềm PowerPoint cho phù hợp với trình độ của trẻ và đặc trưng vùng miền.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)